Mách bạn cách kích hoạt sim itel đơn giản và nhanh chóng nhất

22/11/2022

Sim iTel của nhà mạng iTelecom ngày càng được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu đãi hấp dẫn và cước phí hợp lý. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn sau khi mua sim itel, cách kích hoạt sim itel như thế nào. Trong bài viết này, Simmy.vn xin chia sẻ cách kích hoạt cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng. 

Kích hoạt sim iTel có bắt buộc hay không?

Những người sau khi mua hoặc được tặng sim iTel miễn phí không biết phải làm thế nào để có thể sử dụng. Theo như thông tin từ nhà mạng, để có thể nghe gọi và đăng ký các gói tiện ích kèm theo, người dùng phải kích hoạt sim thông qua cú pháp quy định hoặc liên hệ với nhà mạng.

Bạn có thể tự kích hoạt sim iTel thông qua cú pháp đơn giản 

Bạn có thể tự kích hoạt sim iTel thông qua cú pháp đơn giản 

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề kích hoạt sim iTel có bắt buộc hay không thì câu trả lời là có. Sau khi kích hoạt, bạn mới có thể nghe gọi và đăng ký các gói dịch vụ Internet của nhà mạng.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim iTel nhanh chóng và đơn giản 

Tự kích hoạt sim iTel tại nhà với cú pháp SMS

Không cần phải tới địa điểm giao dịch, bạn có thể tự kích hoạt sim iTel tại nhà thông qua cú pháp đơn giản. Sau khi lắp sim iTel vào thiết bị điện thoại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp miễn phí DK ITEL gửi 8968. 

Ngoài ra, có thể thực hiện thao tác trên phím *101#OK. Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ gửi về máy thông báo kích hoạt thành công. Như vậy là bạn đã kích hoạt xong sim iTel và có thể sử dụng những dịch vụ từ nhà mạng.

Mua và kích hoạt sim iTel dễ dàng tại mọi nơi trên toàn quốc 

Mua và kích hoạt sim iTel dễ dàng tại mọi nơi trên toàn quốc 

Lưu ý, để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet, xem phim,... của iTelecom, bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản đối với sim trả trước. Có thể linh hoạt nạp tiền thông qua thẻ cào hoặc ứng dụng ngân hàng, ví điện tử. 

Mệnh giá thẻ nạp từ nhà mạng tối thiểu là 20.000 đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nạp thẻ với giá trị tương ứng. 

Kích hoạt sim iTel tại cửa hàng giao dịch

Trong trường hợp cần được hỗ trợ kích hoạt sim, bạn có thể trực tiếp ghé những địa điểm giao dịch của nhà mạng Telecom. Giao dịch viên sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký sim chính chủ và kích hoạt sim. Sau đó, nếu như muốn đăng ký thêm gói dịch vụ nào, có thể trực tiếp nhờ nhân viên kích hoạt.

Có thể nạp thẻ sim iTel bằng thẻ cào Viettel

Có thể nạp thẻ sim iTel bằng thẻ cào Viettel

Bạn có thể ghé bất cứ cửa hàng giao dịch nào trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ và kích hoạt sim dễ dàng.

Làm thế nào để nạp thẻ cho sim itel?

Như đã nói ở trên, điều kiện để sim itel thực hiện chức năng gọi, nghe và đăng ký gói tiện ích đó là có tiền trong tài khoản. Vậy làm sao để nạp thẻ vào sim của nhà mạng iTelecom trong khi đây là nhà mạng ảo?

Tuy hình thức là nhà mạng ảo nhưng iTelecom vẫn tập trung phát triển dịch vụ và đưa các cơ sở hạ tầng sẵn có của Vinaphone vào ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thẻ cào của Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản như thường. 

Bên cạnh nạp tiền qua thẻ cào, người dùng cũng có thể ghé các văn phòng đại diện trên toàn quốc của nhà mạng để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Tại sao sau khi kích hoạt sim iTel vẫn không vào được mạng?

Hầu hết người dùng đều có nhu cầu vào mạng, sử dụng Internet, lướt web. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc tại sao sau khi kích hoạt sim vẫn không vào mạng được. Trong trường hợp này, hãy kiểm tra bạn đã đăng ký mạng thành công hay chưa hoặc tài khoản có đủ tiền để gia hạn gói hay không.

Ngoài ra, rất có thể quá trình kích hoạt sim chưa thành công. Hãy thử lại hoặc đem sim tới cửa hàng để nhận hỗ trợ nhé.

** Xem thêm:  Sim itelecom nạp thẻ gì

Trên đây là cách kích hoạt sim itel siêu đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà hoặc đến cửa hàng để nhờ nhân viên hỗ trợ. Sau khi kích hoạt thành công, hãy nhanh tay đăng ký các gói mạng phù hợp và các tiện ích kèm theo nhé. 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status