Giải đáp thắc mắc cách làm lại sim vinaphone tại nhà được hay không?

22/11/2022

Chắc hẳn không ít người dùng từng làm mất sim, sim bị khoá vì những nguyên nhân khác nhau. Trong trường hợp này, cách làm lại sim vinaphone tại nhà có khả dụng hay không? Có cần phải ghé trực tiếp cửa hàng và những thủ tục thực hiện như thế nào? 

Tổng hợp những trường hợp nên làm lại sim

Khi bị mất sim, chúng ta nên chủ động liên hệ với tổng đài để yêu cầu khóa và làm lại sim ngay. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn và tránh người khác lợi dụng dùng sim của bạn cho những mục đích xấu. 

Bạn nên ghé trực tiếp cửa hàng để nhận hỗ trợ từ nhân viên 

Bạn nên ghé trực tiếp cửa hàng để nhận hỗ trợ từ nhân viên 

Ngoài ra, nếu như sim của bạn bị hỏng, bị khoá, không thể nghe gọi hoặc đăng ký các gói dịch vụ tiện ích, bạn cũng nên liên hệ để làm lại sim. Bạn hoàn toàn có thể giữ lại số điện thoại cũ nếu như đã đăng ký sim chính chủ hoặc cung cấp các thông tin xác nhận theo yêu cầu của nhân viên giao dịch.

Cách làm lại sim vinaphone tại nhà có khả dụng hay không?

Nhiều người muốn làm lại sim Vinaphone mà không cần phải ra cửa hàng để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hiện nay, nhà mạng này không hỗ trợ người dùng tự làm lại sim ở nhà. Do đó, bạn cần phải ra cửa hàng giao dịch trực tiếp của nhà mạng để thực hiện thủ tục.

Bạn nên làm lại sim trong trường hợp sim bị khoá, hỏng, mất 

Bạn nên làm lại sim trong trường hợp sim bị khoá, hỏng, mất 

Cách làm lại sim khi bị mất hoặc hỏng tại cửa hàng vẫn đảm bảo tính an toàn và vấn đề bảo mật. Việc quản lý thông tin sim chính chủ trên hệ thống cũng trở nên khó hơn.

Không chỉ được nhân viên hướng dẫn làm lại sim nhanh, khách hàng còn nhận được tư vấn, giải đáp kịp thời từ đội ngũ. 

Có cần đặt lịch hẹn để làm lại sim Vinaphone hay không?

Bạn có thể ghé văn phòng đại diện hoặc cửa hàng của Vinaphone bất cứ lúc nào. Nhân viên sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và giúp bạn làm lại sim nhanh chóng. Không cần đặt lịch hẹn khi làm lại sim cũng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức hơn. 

Nhân viên hỗ trợ làm lại sim nhanh chóng với cước phí rẻ tại cửa hàng 

Nhân viên hỗ trợ làm lại sim nhanh chóng với cước phí rẻ tại cửa hàng 

Tuy nhiên, lưu ý trong 1 số giờ đông khách, bạn có thể phải chờ và xếp hàng lâu.

Hướng dẫn quy trình làm lại sim Vinaphone trực tiếp tại cửa hàng 

Cách làm lại sim Vinaphone tại cửa hàng rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn theo quy trình chi tiết và đầy đủ.

Với khách hàng cá nhân, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân gốc tới quầy giao dịch. Lưu ý, nếu bạn làm lại sim không đăng ký chính chủ, cần phải khai báo 1 số thông tin như số dư tài khoản và ít nhất 5 số liên lạc gần nhất. 

Để thuận tiện hơn cho việc làm lại sim mới nếu mất, hỏng hoặc bị khoá, bạn nên đăng ký sim chính chủ từ trước nhé. 

Văn phòng giao dịch của Vinaphone cũng nhận làm lại sim cho khách hàng là doanh nghiệp. Người đại diện doanh nghiệp nên chuẩn bị 1 số giấy tờ như giấy yêu cầu thay sim của doanh nghiệp (kèm tên người đăng ký đại diện chủ thuê bao), chứng minh nhân dân bản gốc của người đi làm lại sim.

** Xem thêm:  cách kích hoạt sim itel

Cước phí làm lại sim vinaphone như thế nào?

Để làm lại sim, bạn sẽ phải trả phí là 25.000 đồng cho mỗi sim. Sau khi cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu, đóng phí, nhân viên sẽ giao sim mới cho bạn. Sim mới có thể dùng được ngay, không cần kích hoạt. Tuy nhiên, bạn cần nạp tiền vào để có thể nghe gọi và đăng ký các gói cước dịch vụ tuỳ ý. Người dùng không thể lấy lại số tiền trong tài khoản sim trước đó.

Bài viết này hy vọng Simmy.vn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cách làm lại sim vinaphone tại nhà có khả dụng hay không. Trong trường hợp muốn làm lại sim hoặc cần được hỗ trợ xử lý sự cố, hãy liên hệ với nhân viên tổng đài hoặc ghé văn phòng đại diện gần nhất nhé. 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status