Không giới hạn lưu lượng khi lướt facebook, tiktok,.... chỉ với 50k, lướt mỏi tay không hết data

01/03/2023

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn gói Data nào để sử dụng cho hợp lí và kinh tế thì mới đây thì Viettel đã cho ra mắt gói cước giá rẻ UMAX50N chỉ với 50.000 đồng/30 ngày mà bạn đã có thể xài dữ liệu không giới hạn, thật tuyệt vời phải không nào. Vậy thì dưới đây sẽ là cách đăng ký gói cước UMAX50N trên điện thoại cho bạn nhé. Cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này thôi nào.

1. Thông tin gói cước UMAX50N

Thông tin gói cước

- 5GB lưu lượng không giới hạn tốc độ.

- Hết 5GB tiếp tục truy cập tốc độ cao (3Mbps) + miễn phí data truy cập Tiktok, YouTube, Facebook và lướt web đọc báo cực kỳ thoải mái.

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Điều kiện đăng ký gói cước:

- Khách hàng mới kích hoạt sau tháng 11/2020 và nằm trong độ tuổi 14-22.

- Khách hàng đang là thuê bao HS-SV.

 

2. Cách đăng ký gói cước UMAX50N

Để đăng ký gói cước này thì bạn có thể làm 2 cách là soạn tin nhắn UMAX50N gửi 191 hoặc sử dụng app My Viettel để đăng ký.

Với app My Viettel thì bạn có thể tìm gói cước này ở mục Khuyến mãi dành cho bạn hoặc ấn vào ô tìm kiếm và tìm gói cước UMAX50N. Sau đó, sẽ có 3 đến 4 tùy chọn cho gói cước UMAX50N bạn hãy chọn và đăng ký tùy theo mục đích sử dụng của mình nhé. Nếu bạn chưa có app My Viettel thì mình sẽ để link tải bên dưới cho bạn tải và đăng ký tài khoản nhé.

Ở hình bên dưới do tài khoản của mình không được hỗ trợ gói cước này nên khi tìm sẽ không thấy, nhưng với các tài khoản được hỗ trợ thì sẽ thấy ngay đó.

Vậy mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Data không giới hạn chỉ với 50.000 đồng thì bạn đã đã có thể có thể sử dụng data tẹt ga trong cả một tháng rồi, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm nhé. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status